Công dụng của thẻ nhớ cho camera quan sát

Thẻ nhớ dường như là một trong những phần quan trọng không thể thiếu gắn liền với mọi loại camera. Nếu lắp camera mà không có thẻ nhớ có nghĩa là sản phẩm Camera không lưu trữ được hình ảnh và gần như vô tác dụng. Vậy để tìm hiểu, thẻ nhớ Camera có những tính năng gì để trở thành “trợ thủ đắc lực” của sản phẩm camera ghi hình thì hãy cùng Phương Nam tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Thẻ nhớ dành cho Camera giám sát

Thẻ nhớ Micro SD

Hiện nay, loại thẻ nhớ mà Camera giám sát được sử dụng phổ biến đó là Micro SD. Thẻ nhớ Micro SD hiện có 3 loại khác nhau. Chủ yếu là khác nhau về phần dung lượng lưu trữ hình ảnh, video:

  • Micro SD: Là những loại thẻ nhớ có dung lượng tối đa chỉ 2GB
  • Micro SDHC: Loại thẻ này có dung lượng từ 2GB cho đến 32 GB
  • Micro SDXC: Là loại thẻ nhớ có dung lượng từ 32GB lên đến 2TB (2000GB)

Hiện nay, hầu hết camera giám sát đều sử dụng những chiếc thẻ nhớ có dung lượng từ 64GB cho đến 128GB vì để đảm bảo camera lưu trữ được nhiều hình ảnh hơn, hoạt động năng xuất hơn. Chính vì vậy mà Camera càng ít dung lượng thì năng xuất hoạt động của nó càng nhỏ đi.

Những chiếc thẻ nhớ sẽ lưu trữ được trong bao lâu?

Thời gian lưu trữ hình ảnh và video của thẻ nhớ sẽ phụ thuộc vào dung lượng của sản phẩm đó. Những sản phẩm có dung lượng nhỏ thì chỉ lưu trữ được ngắn ngày, còn những sản phẩm có dung lượng lớn có thể lưu trữ được dài ngày. Cụ thể như sau:

  • Đối với những loại thẻ nhớ chỉ 16GB dung lượng lưu trữ chỉ có 2-3 ngày.
  • Thẻ nhớ có dung lượng 32GB có dung lượng lưu trữ tầm 4-5 ngày
  • Những thẻ nhớ có dung lượng 64GB trở lên sẽ có thể lưu trữ được trong vòng 10-15 ngày
  • Và những thẻ nhớ có dung lượng 128GB có thời gian lưu trữ lên đến 20 ngày

Khi mua phải thẻ nhớ Camera kém chất lượng thì như thế nào?

Nếu mua những thẻ nhớ là hàng giả, nhái, kém chất lượng cho camera quan sát thì sẽ vừa tốn tiền cho người dùng, vừa gây ra nhiều phiền toái như: Thời gian Camera ghi hình rất ngắn vì dung lượng thực tế của sản phẩm sẽ rất ít. Hơn nữa, còn có thể tự động bị tắt chức năng ghi hình trên Camera hoặc khi xem lại hình ảnh ghi chỉ còn một màu đen. Mua phải hàng kém chất lượng cũng làm người dùng phải liên tục reset lại Camera bởi tình trạng offline hoặc là timeout liên tục. Rất phiền toái đúng không nào?

Công dụng của thẻ nhớ cho Camera giám sát

Vậy, khi mua sản phẩm thẻ nhớ Camera chất lượng cao sản phẩm sẽ có công dụng như thế nào, giúp ích được gì cho chiếc Camera quan sát của bạn:

Dung lượng bộ nhớ lớn

Ngày nay, hầu như những chiếc Camera quan sát wifi không dây đều sử dụng các thẻ nhớ có dung lượng từ 64GB-128GB.

Với một dung lượng lớn như vậy, sẽ giúp Camera quan sát của bạn ghi hình rất mượt mà, nhanh chóng. Tốc độ lưu trữ hình ảnh, video cũng nhanh nhẹn, không lo việc ghi đè ghi nén đảm bảo lưu trữ được hình ảnh từ 10 lên đến 20 ngày.

Bạn sẽ không phải lo những hình ảnh, video quan trọng mà bạn chưa kịp sao lưu bị xoá mất một cách nuối tiếc.

Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau

Những sản phẩm thẻ nhớ Camera quan sát wifi không dây sẽ dễ dàng tương thích với những hệ điều hành khác nhau. Bạn hoàn toàn không thể lo về việc mua thẻ nhớ về rồi nhưng lại không tương thích với sản phẩm.

Đội ngũ Việt Hàn Security đảm bảo sẽ tư vấn cho khách hàng những loại thẻ nhớ dành cho Camera tốt nhất cho từng sản phẩm để khách hàng yên tâm và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lớp 10, UHS-I Hiệu suất cao, tốc độ đọc nhanh

Hầu hết những thiết bị thẻ nhớ cho Camera hiện nay đều được trang bị công nghệ UHS-I hiệu suất cao, hỗ trợ tốc độ ghi hình từ 80-100 Mb/s từ đó giúp giảm thiểu tình trạng lag, giật khi ghi hình cũng như quan sát của Camera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.